Công ty TNHH Hàng Châu Norvee

 

Nhà cung cấp lò xo chuyên nghiệp tại Trung Quốc

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMùa xuân xoắn ốc thép

Biến áp lực thép không gỉ nén lò xo cho đẩy thuốc lá

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD Chứng chỉ
chúng tôi hợp tác với Norvee hơn 10 năm, chúng tôi đặt hàng lò xo đẩy thuốc lá và họ có thể cung cấp chất lượng rất tốt, trong thời gian giao hàng.

—— David Smith từ Nga

Norvee có thể cung cấp lò xo gas chất lượng tốt, chúng tôi đặt hàng từ họ trong nhiều năm và có sự hợp tác rất tốt.

—— William từ Úc

chúng tôi đặt hàng lò xo mở rộng chất liệu âm nhạc từ Norvee từ năm 2005, không bao giờ có vấn đề về chất lượng và chúng tôi đặt hàng từ họ cho đến tận bây giờ.

—— Hóa đơn từ Mỹ

Biến áp lực thép không gỉ nén lò xo cho đẩy thuốc lá

Variable Force Stainless Steel Compression Springs For Cigarette Pushers
Variable Force Stainless Steel Compression Springs For Cigarette Pushers Variable Force Stainless Steel Compression Springs For Cigarette Pushers

Hình ảnh lớn :  Biến áp lực thép không gỉ nén lò xo cho đẩy thuốc lá Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NV
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: NV-009

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: thùng carton đóng gói
Thời gian giao hàng: 10 đến 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C ,, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 2 000 000 CÁI / tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép không gỉ 301 Lực lượng: 10N
Chiều dài: 450mm Độ dày: 0,11mm
ở ngoài: 24mm Chiều rộng: 12 mm
Điểm nổi bật:

constant force spring

,

variable force spring

biến đổi lực lượng thép không gỉ thuốc lá lò xo cho thuốc lá đẩy

 

Thông số kỹ thuật

 

hộp thuốc lá điện tử dùng một lần

1, Thiết kế mới

2, Chi phí khuôn miễn phí

3, Bằng sáng chế của chúng tôi

4, mẫu miễn phí

 

Vật chất Thép không gỉ, thép carbon, 62Si2Mn, 60Si2Mn, 65Mn, SK4, SK5
Loại tải Lực không đổi và thay đổi
Độ dày của vật liệu 0,08mm ~ 1,8mm
Đường kính dây 0,01mm ~ 10 mm
Chiều rộng 1mm ~ 250mm
Đường kính trong Như bạn yêu cầu
Đường kính ngoài 1 mm trở lên.
Chiều dài Miễn phí chiều dài khi bạn cần
Hoàn thành Mạ kẽm, mạ niken, sơn đen, cũng có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng
Ứng dụng Nội thất, thiết bị công nghiệp, thiết bị điện tử, vv
Thiết bị Máy lò xo CNC tiên tiến với độ chính xác và hiệu quả cao
Công nghệ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề
Chứng nhận ISO 9001: 2008
Lợi thế Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thiết bị sản xuất tự động, gói an toàn và giao hàng nhanh


Ứng dụng cho lò xo điện

· Thuốc lá kệ thuốc lá

· Gân rút dây an toàn

· Thước đo cuộn

· Chó dẫn đầu có thể thu vào

· Rút dây điện

· Cuộn vòi

· Đồ chơi lên dây cót

· Bắt đầu với động cơ chạy bằng khí nhỏ

· Công cụ cân bằng

· Van

 

 Biến áp lực thép không gỉ nén lò xo cho đẩy thuốc lá 0

 

 

Lò xo xoắn xoắn ốc trong một loạt các biến thể

Torsion springs can either have a left-hand or right-hand helix. Lò xo xoắn có thể có một vòng xoắn bên trái hoặc bên phải. They are made to give a force and torque when one leg is turned relative the other. Chúng được tạo ra để cung cấp một lực và mô-men xoắn khi một chân được xoay tương đối với chân kia.

Lò xo xoắn xoắn ốc của chúng tôi được thực hiện trong các kích thước từ 0,03 đến 26 mm và chúng tôi chọn đường kính dây, đường kính thân lò xo, chiều dài và cao độ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đối với lò xo xoắn xoắn kín, sẽ có ma sát giữa các cuộn dây tạo ra độ trễ trong hiệu suất góc mô-men xoắn.
There are generally two common types, single and double coil torsion springs. Nhìn chung có hai loại phổ biến, lò xo xoắn đơn và đôi. Normally is the coil controlled inside with a mandrel but also an outer control with a cylindrical housing is possible. Thông thường là cuộn dây được điều khiển bên trong với trục gá nhưng cũng có thể điều khiển bên ngoài với vỏ hình trụ. With fixed assembled legs the spring type can work without a coil body control. Với chân lắp ráp cố định, loại lò xo có thể hoạt động mà không cần điều khiển thân cuộn. Tangential legs give the lowest stresses but also radial and axial legs of different types are possible. Chân tiếp tuyến cho các ứng suất thấp nhất nhưng cũng có thể là các chân hướng tâm và hướng trục của các loại khác nhau. In many cases the strain in the legs must be considered in the design. Trong nhiều trường hợp, sự căng thẳng ở chân phải được xem xét trong thiết kế.

Năng lực duy nhất trong sản xuất lò xo xoắn

We have long experience of making torsion springs and constantly give priority to technological developments in the field. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tạo lò xo xoắn và liên tục ưu tiên cho sự phát triển công nghệ trong lĩnh vực này. Our main competitive advantages are our wide product range of torsion springs, technology support, high quality and service. Lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi là phạm vi sản phẩm rộng của lò xo xoắn, hỗ trợ công nghệ, chất lượng cao và dịch vụ.
Our torsion spring range has a unique breadth and is known for its durability, adaptability and variation ability. Phạm vi lò xo xoắn của chúng tôi có chiều rộng độc đáo và được biết đến với độ bền, khả năng thích ứng và khả năng biến đổi. Our tension springs can be used in just about every industry sector. Lò xo căng thẳng của chúng tôi có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp.

Our experience of torsion springs for a large number of different branches and applications give you the possibility to receive the best recommendations and springs optimized for your actual application. Kinh nghiệm của chúng tôi về lò xo xoắn cho một số lượng lớn các chi nhánh và ứng dụng khác nhau cho bạn khả năng nhận được các đề xuất tốt nhất và lò xo được tối ưu hóa cho ứng dụng thực tế của bạn. Environment evaluation and material recommendations, possible stress levels, load and deflection, initial tension and fatigue strength are factors our spring experts have unique knowledge about. Đánh giá môi trường và khuyến nghị vật liệu, mức độ căng thẳng có thể, tải trọng và độ võng, sức căng ban đầu và độ bền mỏi là những yếu tố mà các chuyên gia mùa xuân của chúng tôi có kiến ​​thức độc đáo về. We can support you from the idea and understanding of your expectations and application demands to the validation of the design. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ ý tưởng và sự hiểu biết về mong đợi và nhu cầu ứng dụng của bạn đến việc xác nhận thiết kế.

Our spring operations also include on manufacturing with highest, productivity, flexibility and delivery precision. Hoạt động mùa xuân của chúng tôi cũng bao gồm sản xuất với độ chính xác cao nhất, năng suất, tính linh hoạt và phân phối. For immediate needs or small orders we also provide a wide stainless steel helical torsion spring stock program range. Đối với nhu cầu ngay lập tức hoặc đơn đặt hàng nhỏ, chúng tôi cũng cung cấp một phạm vi chương trình chứng khoán xoắn xoắn thép không gỉ rộng.
We stock and distribute all kinds of springs, eg torsion springs, and conform to our customers' requirements. Chúng tôi dự trữ và phân phối tất cả các loại lò xo, ví dụ lò xo xoắn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Irrespective of where you need to use a standard spring or a specially made torsion spring, we can help you to find an optimum solution. Bất kể nơi nào bạn cần sử dụng lò xo tiêu chuẩn hoặc lò xo xoắn được chế tạo đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu.

We constantly improve, through meeting new requirements. Chúng tôi không ngừng cải thiện, thông qua việc đáp ứng các yêu cầu mới. Our torsion spring experts are experienced problem solvers and we have succeeded in reaching the position we have today, through deep technical competence, a close relationship with you, efficient production and delivery reliability. Các chuyên gia lò xo xoắn của chúng tôi là những người giải quyết vấn đề có kinh nghiệm và chúng tôi đã thành công trong việc đạt được vị trí chúng tôi có ngày hôm nay, thông qua năng lực kỹ thuật sâu sắc, mối quan hệ chặt chẽ với bạn, sản xuất hiệu quả và độ tin cậy giao hàng. Irrespective of the challenges we face, there is a good chance that we will be able to deliver the torsion springs that exactly meets your company's needs. Bất kể những thách thức chúng tôi gặp phải, có một cơ hội tốt là chúng tôi sẽ có thể cung cấp các lò xo xoắn đáp ứng chính xác nhu cầu của công ty bạn.

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Ben

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi