Công ty TNHH Hàng Châu Norvee

 

Nhà cung cấp lò xo chuyên nghiệp tại Trung Quốc

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD Chứng chỉ
chúng tôi hợp tác với Norvee hơn 10 năm, chúng tôi đặt hàng lò xo đẩy thuốc lá và họ có thể cung cấp chất lượng rất tốt, trong thời gian giao hàng.

—— David Smith từ Nga

Norvee có thể cung cấp lò xo gas chất lượng tốt, chúng tôi đặt hàng từ họ trong nhiều năm và có sự hợp tác rất tốt.

—— William từ Úc

chúng tôi đặt hàng lò xo mở rộng chất liệu âm nhạc từ Norvee từ năm 2005, không bao giờ có vấn đề về chất lượng và chúng tôi đặt hàng từ họ cho đến tận bây giờ.

—— Hóa đơn từ Mỹ

HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

1 2
HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đại dương
Nhãn hiệu : NV
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5 Million-8 Million
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Hangzhou Norvee Machine Co., Ltd is a professional manufacturer which have over 20 years' production and sale experience in auto parts field. Hàng Châu Norvee Machine Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. The company located in Hangzhou China. Công ty đặt tại Hàng Châu Trung Quốc. We offer OEM service for you according your drawing or sample .Our mainly products include tobacco pusher springs,gas spring (gas struts ) ,coil spring, extension springs and so on. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho bạn theo bản vẽ hoặc mẫu của bạn. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi bao gồm lò xo đẩy thuốc lá, lò xo khí (thanh chống khí), lò xo cuộn, lò xo mở rộng, v.v. We win clients' trust for high quality products & service ,we always response to clients' request at the first time .We have many long-term cooperation clients all over the world ,such as USA ,Canada ,Germany , Holland , Australia ,Russia, Ukraine etc. Chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, lần đầu tiên chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều khách hàng hợp tác lâu dài trên toàn thế giới, như Hoa Kỳ, Canada, Đức, Hà Lan, Úc, Nga , Ukraine, vv


, Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ sau bán hàng thỏa đáng sẽ thuyết phục rằng chúng tôi là đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho bạn.

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Ben

Tel: 86-18967125569

Fax: 86-571-89273687

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi