Công ty TNHH Hàng Châu Norvee

 

Nhà cung cấp lò xo chuyên nghiệp tại Trung Quốc

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMùa xuân xoắn

Lò xo mở rộng nhỏ bằng thép carbon, lò xo nâng khí mạ kẽm cho thiết bị thể dục

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD Chứng chỉ
chúng tôi hợp tác với Norvee hơn 10 năm, chúng tôi đặt hàng lò xo đẩy thuốc lá và họ có thể cung cấp chất lượng rất tốt, trong thời gian giao hàng.

—— David Smith từ Nga

Norvee có thể cung cấp lò xo gas chất lượng tốt, chúng tôi đặt hàng từ họ trong nhiều năm và có sự hợp tác rất tốt.

—— William từ Úc

chúng tôi đặt hàng lò xo mở rộng chất liệu âm nhạc từ Norvee từ năm 2005, không bao giờ có vấn đề về chất lượng và chúng tôi đặt hàng từ họ cho đến tận bây giờ.

—— Hóa đơn từ Mỹ

Lò xo mở rộng nhỏ bằng thép carbon, lò xo nâng khí mạ kẽm cho thiết bị thể dục

Carbon Steel Small Extension Springs , Zinc Plated Gas Lift Springs For Fitness Equipment
Carbon Steel Small Extension Springs , Zinc Plated Gas Lift Springs For Fitness Equipment Carbon Steel Small Extension Springs , Zinc Plated Gas Lift Springs For Fitness Equipment

Hình ảnh lớn :  Lò xo mở rộng nhỏ bằng thép carbon, lò xo nâng khí mạ kẽm cho thiết bị thể dục Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NV
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: NV0011

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 chiếc
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: thùng carton đóng gói
Thời gian giao hàng: 15 đến 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép carbon hoặc như bản vẽ của bạn Màu sắc: Màu đen hoặc màu trắng
Bề mặt: mạ kẽm hoặc như bản vẽ của bạn Tên: lò xo mở rộng lớn
Chiều dài: 10 mm đến 1000mm Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: HRC theo yêu cầu của bạn
Điểm nổi bật:

stainless steel extension springs

,

heavy duty extension springs

Thép carbon tùy chỉnh mạ kẽm mở rộng cho thiết bị thể dục

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 

1. Dịch vụ OEM cung cấp

 

2. Đường kính dây của lò xo: ​​0,01mm-12 mm

 

3. Chiều dài của lò xo: ​​chiều dài miễn phí có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn

 

4. Đường kính ngoài của lò xo: ​​trên 1mm

 

5. Có thể thiết kế cho yêu cầu của bạn

 

Vật chất Thép, thép lò xo, thép carbon, thép không gỉ, thép dây nhạc, thép hợp kim khác, v.v.
Đường kính dây 0,01mm-12mm
Đường kính ngoài Trên 1mm
Chiều dài Miễn phí thời lượng theo yêu cầu của bạn
Tổng số cuộn Tổng số cuộn có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn
Loại kết thúc Xoắn đôi / thẳng / móc ngắn / xoắn thẳng / đặc biệt
Hướng của cuộn dây Trái phải
Xử lý bề mặt Kẽm / Niken / Vàng / Bạc / Tin / Crom / Vàng Kẽm / Ôxít đen hoặc Tùy chỉnh, v.v.
Trang thiết bị Máy lò xo CNC tiên tiến với độ chính xác và hiệu quả cao, máy kiểm tra và xử lý nhiệt chất lượng cao
Chuyên nghiệp Hơn 10 năm kinh nghiệm
Chất lượng Nguyên liệu chất lượng cao, kiểm tra nghiêm ngặt và cẩn thận
Chứng nhận ISO 9001: 2008, SGS
Lợi thế Chất lượng cao và bền (Tuổi thọ cao, độ cứng và sức đề kháng tốt), giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh.
Ứng dụng Công nghiệp, tất cả các loại xe hơi, máy móc, thiết bị gia dụng (như ghế sofa, cửa giường), phần cứng, sản phẩm điện tử, thiết bị điện, máy tính, thiết bị thể thao, v.v.
Điều khoản thanh toán T / T, L / C, Paypal, Western Union
Thời gian chờ 7-20 ngày sau khi bạn trả tiền
Bao bì Túi nhựa bên trong, hộp carton bên ngoài, và được tư vấn bởi khách hàng.

 

 

 

Lò xo mở rộng nhỏ bằng thép carbon, lò xo nâng khí mạ kẽm cho thiết bị thể dục 0

 

 

Căng thẳng lò xo

 

Tension springs have a wide range of applications. Lò xo căng có một loạt các ứng dụng. They are for example used in industrial robots and are also important components in perambulators and door locks. Ví dụ, chúng được sử dụng trong robot công nghiệp và cũng là thành phần quan trọng trong bộ điều khiển và khóa cửa.

Tension spring

 

Lò xo căng trong một loạt các biến thể

 

Tension springs are designed to give a specific pull force when extended to aa specific length. Lò xo căng được thiết kế để cung cấp một lực kéo cụ thể khi mở rộng đến một chiều dài cụ thể. Our tension springs have a material dimensional range from 0.03 - 26 millimeter. Lò xo căng của chúng tôi có phạm vi kích thước vật liệu từ 0,03 - 26 mm.

Cold coiled extension springs can be given an initial tension which needs to be overcome before any elongation of the spring takes place. Lò xo mở rộng cuộn lạnh có thể được cung cấp một sức căng ban đầu cần phải được khắc phục trước khi bất kỳ sự kéo dài của mùa xuân diễn ra. The level of initial tension can be controlled. Mức độ căng thẳng ban đầu có thể được kiểm soát.

Most common ends are different types of end loops and hooks, there are also a wide range of other mechanical attachment possibilities such as coiled in and screwed in attachments. Hầu hết các kết thúc phổ biến là các loại vòng và móc kết thúc khác nhau, cũng có một loạt các khả năng đính kèm cơ học khác như cuộn vào và vặn vào các tệp đính kèm. Examples are, half hooks, German loops, English loops, extended hooks, side hooks, side loops, screw plugs and screw shackles. Ví dụ, móc nửa, vòng Đức, vòng tiếng Anh, móc mở rộng, móc bên, vòng bên, phích cắm vít và cùm vít.

 

Năng lực duy nhất trong sản xuất lò xo căng

 

We have long experience of tension springs and constantly give priority to technological developments in the field. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về lò xo căng thẳng và liên tục ưu tiên cho sự phát triển công nghệ trong lĩnh vực này. Our main competitive advantages are our wide product range, technology support, high quality and service of tension springs. Lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi là phạm vi sản phẩm rộng, hỗ trợ công nghệ, chất lượng cao và dịch vụ của lò xo căng.

Kinh nghiệm của chúng tôi về lò xo cho một số lượng lớn các chi nhánh và ứng dụng khác nhau cho bạn khả năng nhận được các đề xuất tốt nhất và lò xo được tối ưu hóa cho ứng dụng thực tế của bạn.

Environment evaluation and material recommendations, possible stress levels, load and deflection, initial tension and fatigue strength are factors our spring experts have unique knowledge about. Đánh giá môi trường và khuyến nghị vật liệu, mức độ căng thẳng có thể, tải trọng và độ võng, sức căng ban đầu và độ bền mỏi là những yếu tố mà các chuyên gia mùa xuân của chúng tôi có kiến ​​thức độc đáo về. We can support you from the idea and understanding of your expectations and application demands to the validation of the design. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ ý tưởng và sự hiểu biết về mong đợi và nhu cầu ứng dụng của bạn đến việc xác nhận thiết kế.

Our spring operations also include manufacturing with highest flexibility and delivery precision. Hoạt động mùa xuân của chúng tôi cũng bao gồm sản xuất với độ linh hoạt cao nhất và độ chính xác giao hàng. For immediate needs or small orders we also provide a wide extension spring stock program range with both normal spring steel and stainless steel. Đối với nhu cầu ngay lập tức hoặc đơn đặt hàng nhỏ, chúng tôi cũng cung cấp một phạm vi chương trình chứng khoán mùa xuân mở rộng với cả thép lò xo thông thường và thép không gỉ.

Bất kể nơi nào bạn cần sử dụng lò xo tiêu chuẩn hoặc lò xo căng được chế tạo đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu.

We constantly improve, through meeting new requirements. Chúng tôi không ngừng cải thiện, thông qua việc đáp ứng các yêu cầu mới. Our spring experts are experienced problem solvers and we have succeeded in reaching the position we have today, through deep technical competence, a close relationship with you, efficient production and delivery reliability. Các chuyên gia mùa xuân của chúng tôi là những người giải quyết vấn đề có kinh nghiệm và chúng tôi đã thành công trong việc đạt được vị trí mà chúng tôi có ngày hôm nay, thông qua năng lực kỹ thuật sâu sắc, mối quan hệ chặt chẽ với bạn, sản xuất hiệu quả và độ tin cậy giao hàng. Irrespective of the challenges we face, there is a good chance that we will be able to deliver the tension springs that exactly meets your company's needs. Bất kể những thách thức chúng tôi gặp phải, có một cơ hội tốt là chúng tôi sẽ có thể cung cấp các lò xo căng thẳng đáp ứng chính xác nhu cầu của công ty bạn.

 

 

Tại sao chọn chúng tôi?

 

1. Chúng tôi có thể cung cấp giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng, giao hàng kịp thời, tiếp tục phát triển tiến bộ và đổi mới.

2. Khách hàng có thể nhận được sản phẩm chất lượng cao, giá ưu đãi và dịch vụ tốt từ công ty chúng tôi.

3. Công ty chúng tôi chân thành chào đón khách hàng từ cả trong và ngoài nước liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU NORVEE MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Ben

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi